Nhà phố 3 tầng hiện đại tại Hà Nội

Nhà phố 3 tầng hiện đại tại Hà Nội


Mô tả

Mẫu nhà phố 3 tầng với quỹ đất khá hẹp, thông qua những yêu cầu của khách hàng thì kiến trúc sư đã tạo nên một sản phẩm với hơi hướng hiện đại, phóng khoáng mà vẫn đảm bảo yếu tố gần gũi với thiên nhiên.

Xu hướng sử dụng hình khối dọc để tạo cảm giác rộng hơn cho căn nhà.Tông màu chủ đạo là trắng, vàng nâu để căn nhà trở nên sang trọng. Tầng 1 là thiết kế sân chơi kết hợp chỗ để xe vô cùng tiện lợi, sâu bên trong có thể kinh doanh do mặt tiền được thiết kế rộng rãi và sử dụng toàn bộ kính cường lực thuận tiện cho việc sử dụng ánh sáng tự nhiên. Tầng 2 có thể sử dụng làm phòng khách, mặt tiền là sự phối hợp đơn giản giữa kính và gỗ để bố cục thêm điểm nhấn. Tầng 3 là điểm sáng của toàn bộ căn nhà khi kiến trúc sư sử dụng gỗ là nguyên liệu chính để thiết kế mặt tiền, thiết kế cách ly vừa tạo cảm giác căn nhà rộng hơn vừa thể hiện tính sáng tạo và gu thẩm mỹ của chủ sở hữu, bên cạnh đó cũng khéo léo lồng ghép cây xanh để căn nhà thêm màu sắc, không đơn điệu và giúp con người bớt ngột ngạt.

Với thiết kế hiện đại, có tính thẩm mỹ và chí phí hợp lí thiết kế nhà phố 3 tầng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình có quỹ đất hẹp, gia đình trung lưu và gia đình bình dân.

 

Thông tin bổ sung

Địa điểm

Hà Nội

Diện tích

20m2 – 50m2

Kích thước mặt tiền

Dưới 5m

Kiến trúc

Hiện đại

Kiểu mái

Mái bằng

Loại công trình

Nhà phố

Số tầng

3 Tầng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhà phố 3 tầng hiện đại tại Hà Nội”

NHẬN MẶT BẰNG

NHẬN MẶT BẰNG BẢN VẼ ĐẦY ĐỦ CỦA CÔNG TRÌNH

    has been added to your cart:
    Checkout
    097 443 8896