VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG AN CHI

An Chi là một trong những đơn vị hàng đầu trong dịch vụ thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc cho biệt thự, nhà vườn, tiểu cảnh, showroom, khách sạn, quán cà phê…… và thiết kế website.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn bắt kịp xu thế và luôn luôn lắng nghe để thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo đúng tiến độ và đúng theo yêu cầu khách hàng.

DỊCH VỤ CUNG CẤP


NỘI THẤT

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chọn gói.

KIẾN TRÚC

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công kiến trúc chọn gói
Cung cấp giải pháp thiết kế website chuẩn SEO trọn gói giá rẻ theo yêu cầu.

SÁNG TẠO ĐỂ BỨT PHÁ

PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG
“Sáng tạo để bứt phá”, toàn bộ nhân lực của An Chi là những người nhiệt huyết với nghề, luôn luôn cố gắng, nỗ lực, phát triển bản thân, tìm tòi sự đổi mới, xu hướng mới giúp doanh nghiệp không ngừng phát triển theo hướng đi mới nhất, tối ưu nhất – giúp cho doanh nghiệp tiến gần tới sự thành công trên thị trường.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của công ty

Với tôn chỉ như trên An Chi luôn không ngừng nỗ lực trau dồi và tiếp thu những phát triển kĩ thuật, xu hướng mới mẻ để ứng dụng vào từng dự án. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhạy bén với xu thế chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng khách hàng. Để đáp ứng đầy đủ nhất các yêu cầu của khách hàng An Chi cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất,thiết kế kiến trúc cho biệt thự, nhà lô phố, nhà hàng, khách sạn, showroom, quán cà phê….và thiết kế website.

VĂN HÓA CÔNG TY

Lắng nghe và phát triển

Trên con đường trở thành một công ty lớn mạnh thì sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa. An Chi luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng, luôn lắng nghe và tư vấn những yêu cầu của khách hàng, luôn tiếp thu ý kiến của khách để ngày càng củng cố và hoàn thiện công ty hơn nữa.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Đội ngũ nhân viên của AN Chi đều là những kiến trúc sư, kĩ sư với chuyên môn cao,nhiều năm kinh nghiệm, đã tham gia xây dựng nhiều dự án quy mô lớn cũng như luôn nhạy bén với xu thế. Đồng thời, An Chi luôn sẵn sàng lắng nghe những góp ý để thỏa mãn yêu cầu những khách hàng khó tính nhất. Bởi lẽ sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của công ty.

CAM KẾT

Về thiết kế : phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tính sáng tạo, phong thủy và hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

Về thi công : Luôn sát xao tiến độ để bàn giao theo đúng thời gian trong hợp đồng. Phối hợp với khách hàng để giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh.

Về chất liệu : Đảm bảo chất lượng theo đúng yêu cầu và thỏa thuận với khách hàng.

097 443 8896