Nhà mặt phố 2 tầng Thái Bình

Nhà mặt phố 2 tầng Thái Bình


Mô tả

Nhà phố 2 tầng đang là xu hướng lựa chọn của gia đình trẻ hiện nay phù hợp với những hộ có diện tích hẹp, chi phí hạn chế mà vẫn có thể sở hữu căn nhà với đầy đủ công năng sử dụng và không gian sống thoải mái.
Màu sắc chủ đạo vẫn là trắng để toát lên sự thanh nhã, sang trọng, bên cạnh đó kết hợp với kiến trúc khối dọc tạo nên đường nét dứt khoát, khỏe khoắn, hệ thống đèn chiếu sáng để tăng thêm phần hiện đại và lung linh cho căn nhà. Với tư duy sáng tạo kiến trúc sư đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng : vừa có nơi để xe, có sân chơi, có cây xanh và sử dụng ánh sáng tự nhiên.

Mặt tiền thiết kế theo dạng hình ống, cổng vào thiết kế rộng thuận tiện cho việc đi lại nhưng cũng thiết kế bức tường để đảm bảo sự riêng tư và đảm bảo an ninh cho căn nhà. Mặt tiền tầng 2 ngoài tông trắng còn kết hợp thêm ốp đá xám để tạo sự khác biệt cho căn nhà vừa tăng thẩm mỹ vừa tăng tuổi thọ sử dụng kết hợp tấm chắn là những ô sáng trắng để tạo điểm nhấn biến căn nhà trở nên nổi bật giữa phố, ngoài ra kiến trúc sư cũng tận dụng ban công để lồng ghép thêm cây xanh tăng tính thẩm mỹ và cảm giác phóng khoáng, tươi mát cho căn nhà.

 

Thông tin bổ sung

Địa điểm

Thái Bình

Diện tích

100m2 – 150m2

Kiến trúc

Hiện đại

Kiểu mái

Mái bằng

Loại công trình

Nhà phố

Số tầng

2 Tầng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhà mặt phố 2 tầng Thái Bình”

NHẬN MẶT BẰNG

NHẬN MẶT BẰNG BẢN VẼ ĐẦY ĐỦ CỦA CÔNG TRÌNH

    has been added to your cart:
    Checkout
    097 443 8896